UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THƯƠNG HIỆU

INFO

CHÚNG TÔI LÀ AI VÀ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN

Công ty cổ phần xây dựng HUV Hà Nội được thành lập ngày 25/10/2008 .

Sau 7 năm đi vào hoạt động, HUV đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng. HUV hiện được đánh giá là một trong những công ty tư vấn - thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các dự án nổi bật hàng đầu như Biệt Thự Liền Kề Nguyễn Tuân, Ciputra, Văn Phú, ... và rất nhiều căn hộ tại các dự án chung cư cao cấp hàng đầu như Royal City, Times City, Golden Palace, Gemek Tower, …Thương hiệu HUV cũng được khẳng định bởi các giải thưởng uy tín như: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo của HĐQT và Tổng giám đốc, năm 2014, HUV đã xây dựng thành công chiến lược phát triển giai đoạn 2015 – 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Chiến lược được xây dựng trên cơ sở thế mạnh về con người với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, trình độ cao, xưởng sản xuất nội thất hiện đại, quy mô, bên cạnh đó là những công nghệ hiện đại, tiên tiến luôn được cập nhật từng ngày. Tất cả góp phần xây dựng và phát triển HUV thành đơn vị tư vấn - thiết kế - thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, HUV đang triển khai những “nấc vàng” của chiến lược 2015 - 2020. Thực hiện tái cấu trúc, xây dựng thành công mô hình Tổng công ty theo hướng các Khối là cơ quan quản lý, đơn vị cơ sở là các chi nhánh (Bắc, Trung, Nam), công ty liên doanh, liên kết. Đặc biệt xây dựng hình ảnh, nâng tầm thương hiệu HUV trong nước và quốc tế.

Với thông điệp xuyên suốt “ ý tưởng cho cuộc sống hiện đại”, HUV cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất. HUV sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công. Chỉ cần tin tưởng và nói lên ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ xây dựng và hoàn thiện ý tưởng cho bạn để cho ra sản phẩm là những thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất cho gia đình bạn.

NEWS

TIN TỨC MỚI NHẤT

TOP